บ้าน ‘Centro สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ’ สัมผัสสุนทรียภาพแห่งการอยู่อาศัย เพียง 52 ยูนิต บ้านเดี่ยว Full function & Facilities ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 5 นาที

บ้าน ‘Centro สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ’ สัมผัสสุนทรียภาพแห่งการอยู่อาศัย เพียง 52 ยูนิต บ้านเดี่ยว Full function & Facilities ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 5 นาที

พบบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ เป็นส่วนตัวทุกหลัง เพียง 52 ยูนิต ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ 5 นาที เชื่อมต่อทุกเส้นทางการเดินทาง ในบรรยากาศส่วนตัว ให้คุณและครอบครัวได้พักผ่อน บนที่อยู่อาศัยที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ทุก Space การอยู่อาศัย ในสังคมคุณภาพที่วางแผนมาเพื่ออนาคต ให้ทุกวันเป็นเวลาที่มีค่า ผ่อนคลายและมีความสุขอย่างแท้จริง

CENTRO สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพ ใหม่ล่าสุดจาก AP THAI พร้อมตอบโจทย์ทุกความสะดวกสบายสำหรับทุกคนในครอบครัว รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง 2 สถานี ได้แก่ สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ และ สถานีไทรม้า และ อนาคตให้คุณเดินทางเข้าเมืองแสนสะดวก กับ สะพาน The Bridge Fast Track ที่เชื่อมต่อเข้า ถ.ราชพฤกษ์ – นนทบุรี 1 เพียง 5 นาที เท่านั้น

ที่นี่เราให้ความสำคัญกับทุกพื้นที่ที่ผ่านการคิดและการออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้จริง และ เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด รองรับการใช้งานในทุกกิจกรรมและความชอบที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ที่มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ พร้อมฟิตเนสและอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน รวมไปถึง Co-Working Space ให้คุณและเพื่อนได้นัดพบปะกันได้ทุกเวลา ห้องเด็กเล่น (Kids Room) ที่จัดสรรพื้นที่พิเศษเพื่อรองรับกิจกรรมสำหรับเจ้าตัวน้อย และ Kid Bike Lane ลานปั่นจักรยานสำหรับเด็กๆ พร้อมด้วยพื้นที่สีเขียวของสวนสาธารณะขนาดใหญ่ภายในโครงการที่ร่มรื่น ช่วยเพิ่มอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกคนในครอบครัว

แผนที่ตั้งโครงการ
คลิกดูภาพใหญ่

ที่ตั้งโครงการ

หากกำลังมองหาบ้านเดี่ยวในราคาที่คุ้มค่า เป็นส่วนตัว ตอบโจทย์ทุกการเดินทางและพักผ่อน ขอแนะนำ โครงการใหม่ CENTRO สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ เดินทางแสนสะดวกบนถ.รัตนาธิเบศร์  ใกล้สถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งชอปปิ้งสุดฮิต เช่น Central รัตนาธิเบศร์, Esplanade แคราย, Central Westgate, IKEA บางใหญ่ นอกจากนี้ยังใกล้สถานศึกษาและมหาวิทยาลัยชั้นนำ เช่น รร. เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี, รร.สตรีนนทบุรี, รร. เด่นหล้า และอุ่นใจทุกการอยู่อาศัย ใกล้สถานพยาบาล อาทิ รพ.พระนั่งเกล้า, รพ. บางกรวย 2, รพ. เกษมราษฎร์ ใกล้ศูนย์ราชการนนทบุรี เพียง 8 กม.

รายละเอียดโครงการ

ชื่อโครงการ : CENTRO สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ
เจ้าของโครงการ : บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ : ไทรม้า ซอย 18 ต.ไทรม้า อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี
พื้นที่โครงการ : 10-3-93.49 ไร่
จำนวน : 52 ยูนิต
แบบบ้าน : 3 แบบ ได้แก่
VIVID (บ้านซีรีย์ใหม่) : พื้นที่ใช้สอย 173 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ที่จอดรถ 2 คัน (ในร่ม)
BRAVO-B : พื้นที่ใช้สอย 173 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ที่จอดรถ 2 คัน (ในร่ม)
MONZA : พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 โซนอเนกประสงค์ชั้นบน ที่จอดรถ 2 คัน (ในร่ม)
สิ่งอำนวยความสะดวก : Clubhouse ประกอบด้วย Co-Working Space, Fitness, Kids Room, Kids bike lane, Playground, สระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกผู้ใหญ่ – เด็ก, สวนสาธารณะขนาดใหญ่
ระบบรักษาความปลอดภัย : Security Gate, รปภ. 24 ชม, Access Card, CCTV, สัญญาณกันขโมยระบบ Magnetic ในบ้าน
ราคาเริ่มต้น : 6.99 – 8.99 ลบ.*
เริ่มก่อสร้าง : มิถุนายน 2561
คาดแล้วเสร็จ : ธันวาคม 2563

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

สถานศึกษา :
รร. เตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ นนทบุรี 9.1 กม. 
วิทยาลัยเทคโนโลยี พณิชยการนนทบุรี 9.3 กม.
รร.สตรีนนทบุรี 11 กม.
รร. เด่นหล้า 12.7 กม.

สถานพยาบาล :
รพ.พระนั่งเกล้า 7.0 กม.
รพ.บางกรวย 2 9.9 กม.
รพ.เกษมราษฎร์ 9.9 กม.
รพ.บำราศนราดูร 11 กม.
รพ.สัตว์เมืองนนท์ 10.2 กม.

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ :
Central รัตนาธิเบศร์ 5.9 กม.
Esplanade แคราย 8.3 กม.
Central West Gate 8.7 กม.
IKEA บางใหญ่ 9 กม.
Index Living Mall 9.3 กม.
The Walk ราชพฤกษ์ 9.9 กม.
ตลาดบางศรีเมือง 10 กม.

สถานที่สำคัญและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ :
ศูนย์ราชการ นนทบุรี  8 กม.
รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ 3.2 กม./5 นาที
รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีไทรม้า 3.5 กม./5 นาที

เตรียมพบกับ CENTRO สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ โครงการบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ที่จะเติมเต็มความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิต พร้อมตอบโจทย์ Lifestyle ของทุกคนในครอบครัว บนพื้นที่ส่วนตัวเพียง 52 ยูนิต เชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย เพียง 5 นาที* ถึงรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ ราคาเริ่มเพียง 6.99 ล้าน* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใครที่นี่

คลิกลงทะเบียน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1623 หรือทางเว็บไซต์ www.apthai.com

ท้ายนี้ต้องขอขอบคุณ ข้อมูลดีๆ ที่นำมาบางส่วนจากเวปไซด์ checkraka ที่อนุญาตให้ทางเวปไซด์เรา ลงภาพและเนื้อหาบางส่วนได้ หากต้องการติดตาม และอ่านฉบับเต็มของ  
CENTRO สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ  และติดตามได้ที่like ของเวปไซด์ได้เลย >>> บ้านเดี่ยว