บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ฟีล ทาวน์ ลาดพร้าว 35 (Feel Town Ladprao 35) ใจกลางลาดพร้าว

บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ฟีล ทาวน์ ลาดพร้าว 35

ฟีล ทาวน์ ลาดพร้าว 35 (Feel Town Ladprao 35) บ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮม สูง 3 ชั้น ใจกลางลาดพร้าว
บริษัท เท็ด พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป จำกัด ได้เปิดตัวบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมโครงการใหม่ “ฟีล ทาวน์ ลาดพร้าว 35 (Feel Town Ladprao 35)” บนทำเลย่านลาดพร้าว กับบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม 3 ชั้น ใกล้ MRT ตอบทุกโจทย์ของการใช้ชีวิตในเมือง ด้วยพื้นที่กว้างขวาง และมีความเป็นส่วนตัวสูง เดินทางสะดวกสบาย เชื่อมเส้นลาดพร้าว-รัชดาภิเษก พร้อมรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้างสรรพสินค้า เส้นทางคมนาคม ภายใต้สังคมคุณภาพที่ถูกเนรมิต จำนวน 8 ยูนิต บนพื้นที่ทั้งหมด 314 ตารางวา ลักษณะโครงการเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น 3 ยูนิต และ ทาวน์โฮม 3 ชั้น 5 ยูนิต เนื้อที่ดิน 21 – 45 ตร.ว. ออกแบบให้ทุกๆ ชั้นสามารถใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มที่
ทาวน์โฮม ฟีล ทาวน์ ลาดพร้าว 35
ราคาเริ่มต้น : ราคาเริ่มที่ 6.79 ล้านบาท
ทำเลที่ตั้งและสถานที่ใกล้เคียง : โครงการ ตั้งอยู่ที่ซอยลาดพร้าว 35 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 สามารถเข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นซอยรัชดาภิเษก 36 (ซอยเสือใหญ่อุทิศ) และซอยลาดพร้าว 41 ซึ่งในอนาคตจะใกล้สถานีรถไฟฟ้าภาวนา ที่ตัวสถานีตั้งอยู่ระหว่างปากซอยลาดพร้าว 35 และลาดพร้าว 41
เชื่อมต่อทุกการเดินทางด้วย : เดินทางโดยรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ตั้งอยู่ระหว่างปากซอยลาดพร้าว 35 และลาดพร้าว 41 รถไฟฟ้า MRT สถานีลาดพร้าว
รถส่วนตัว วิ่งได้ทั้งเส้นลาดพร้าว รัชดา และเส้นลาดพร้าว-วังหิน รถประจำทางหลายสายจากถนนลาดพร้าว ไม่ไกลจากสถานที่สำคัญ และศูนย์การค้าต่างๆ เช่น
– Major รัชโยธิน
– Tesco Lotus วังหิน
– MRT ลาดพร้าว
– มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
– วัดลาดพร้าว
– ตลาดโชคชัย 4
– Green Plaza
ฟีล ทาวน์ ลาดพร้าว 35
จุดเด่นโครงการฟีล ทาวน์ ลาดพร้าว 3 : โครงการ ฟีล ทาวน์ ลาดพร้าว 35 ออกแบบอาคารรูปแบบ Modern สีขาว-เทา ตัวโครงการเป็นทาวน์โฮม และบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ใจกลางลาดพร้าว ใกล้ MRT และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง(ในอนาคต) ตอบทุกโจทย์ของการใช้ชีวิตในเมือง ด้วยพื้นที่กว้างขวาง และมีความเป็นส่วนตัวสูงเพียง 8 ยูนิตเท่านั้น เดินทางสะดวกสบาย เชื่อมเส้นลาดพร้าว-รัชดาภิเษก พร้อมรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้างสรรพสินค้า
ทาวน์โฮม ฟีล ทาวน์ ลาดพร้าว 35
รูปแบบบ้าน
แบบบ้านในโครงการปัจจุบัน มี 2 แบบ คือ
1. LA – บ้านเดี่ยว 3 ชั้น หน้ากว้าง 9.3 เมตร พื้นที่ใช้สอย 270 ตารางเมตร เนื้อที่ดิน 40-45 ตารางวา ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องแม่บ้าน 3 ที่จอดรถ
2. TA & TB – ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 175 ตารางเมตร เนื้อที่ดิน 21-29 ตารางวา ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถสาธารณูปโภคภายในโครงการ : สะดวกสบายกับถนนภายในโครงการ กว้าง 7.5 เมตร CCTV รั้วรอบโครงการสูง 2.5 เมตร
ทาวน์โฮม ฟีล ทาวน์ ลาดพร้าว 35