บ้านเดี่ยว ลมหายใจ นาคนิวาส 48 (Lom Hai Jai Nakniwat 48) Good Breathe Inspire A Good Life

บ้านเดี่ยว ลมหายใจ นาคนิวาส 48 (Lom Hai Jai Nakniwat 48) Good Breathe Inspire A Good Life

บริษัท สุข เอสเตท ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด เปิดตัวบ้านโครงการใหม่ ลมหายใจ นาคนิวาส 48 (Lom Hai Jai Nakniwat 48) บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดขนาด 3 ชั้น ที่ได้แนวคิดมาจากทฤษฎีความสุขของ อัลแบร์ กามู ระบุไว้ว่า “การอยู่ในที่ที่มีอากาศปลอดโปร่ง พ้นจากความทะเยอทะยาน มีความคิดสร้างสรรค์ และรักใครสักคน” เอกสิทธิ์เพียง 5 ยูนิตเท่านั้น มีแบบบ้าน 2 แบบ ที่ดินเริ่มต้น 39.02 – 40.52 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 256 ตร.ม. 2-3 ที่จอดรถ และห้องแม่บ้าน พร้อมคอร์ทยาร์ดและพื้นที่สวนข้างบ้าน บนเนื้อที่โครงการ 196.4 ตร.ว.  

ราคาเริ่มต้น

ราคาเริ่มที่ 8.99 ล้านบาท*

ทำเล และสถานที่ตั้งใกล้เคียง

โครงการลมหายใจ นาคนิวาส 48 (Lom Hai Jai Nakniwat 48) ตั้งอยู่ซอยนาคนิวาส 48 แยก 14 ถนนนาคนิวาส เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230 สามารถเข้า-ออกเชื่อมต่อกับถนนอื่นๆ ได้หลากหลายเส้นทาง ซอยลาดพร้าว 71 ซอยโชคชัย 4 ถนนเลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา และถนนเกษตรนวมินทร์ อีกทั้งยังอยู่ใกล้ทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ 

ไม่ไกลจากสถานที่สำคัญ และศูนย์การค้าต่างๆ อาทิ  

 • Central Eastville
 • Crystal Park
 • Crystal Design Center
 • CDC
 • The Walk
 • นวมินทร์ซิตี้ อเวนิว
 • โรงพยาบาลเปาโล โชคชัย 4
 • โรงพยาบาลลาดพร้าว
 • โรงเรียนสตรีวิทยา 2
 • โรงเรียนเลิศหล้า
 • สวนสาธารณะบึงน้ำลาดพร้าว 71

จุดเด่นของโครงการลมหายใจ นาคนิวาส 48
(Lom Hai Jai Nakniwat 48)

– togetherness and U-house design แก้ไขปัญหาความทึบตัน ให้กลายเป็นพื้นที่ที่ปลอดโปร่ง ด้วยการออกแบบโครงสร้างตึกเป็นรูปตัว U คว้านบริเวณส่วนกลางออก เปิดให้เป็นสวนธรรมชาติที่มีอากาศพัดผ่าน และเป็นจุดที่ห้องต่างๆ และส่วนกลางจะเชื่อมต่อและเปิดเข้าหากัน สามารถมีความสุขในพื้นที่ส่วนตัวแต่ก็มองเห็นกิจกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นในบ้านได้
– breathe the space รับบรรยากาศของความโล่ง โปร่ง สบาย ด้วยพื้นที่ชั้นล่างที่มีเพดานสูง และหน้าบ้านที่กว้างถึง 8 เมตร ทุกห้องของบ้านทั้งหลังหันหน้าเชื่อมต่อกับสวน และต้นไม้ใหญ่กลางบ้าน สัมผัสพื้นที่ของความโปร่งได้ในทุกตารางเมตรไม่ว่าจะอยู่ห้องไหน อีกทั้งยังดีไซน์ให้พื้นที่ชั้น 2 และเป็นพื้นที่รับลมธรรมชาติ ด้วยหน้าต่างที่เปิดกว้าง จนกลายเป็นพื้นที่กึ่ง outdoor
– natural appeal ให้ธรรมชาติคือจุดศูนย์กลางของบ้าน กับต้นไม้ใหญ่อายุกว่าสิบปี ที่ตั้งตระหง่านในสวนสีเขียวกลางบ้านทุกคนสามารถมองเห็น รับสัมผัสจากธรรมชาติได้ตลอดเวลา
– more private more imaginative เติมที่ว่างให้ความสัมพันธ์ ด้วยพื้นที่ที่เป็นส่วนตัวที่แท้จริง ให้สามารถปลดปล่อยความคิดให้โลดแล่นได้เต็มที่ กับห้องนอนขนาดใหญ่มีห้องน้ำในตัว โดยแต่ละห้องนอนแยกส่วนออกจากกันอย่างชัดเจน
– do less is the new craft ทำน้อยแต่คราฟมาก ด้วยปริมาณยูนิตที่น้อยเพียง 5 หลัง ทำให้เราสามารถใส่ใจในทุกรายละเอียดของตัวบ้านได้อย่างทั่วถึง คัดสรรวัสดุ และการก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดแม้แต่น้อย

รูปแบบบ้าน

แบบบ้านในโครงการปัจจุบัน มี 2 แบบ คือ

1. บ้านเดี่ยวหลังมุม 1 หลัง – บ้านเดี่ยว 3 ชั้น เนื้อที่ดิน 40.52 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 256 ตร.ม. 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร พร้อมห้องแม่บ้าน และพื้นที่ซักล้าง จอดรถได้ 2 คัน

2. บ้านแฝด 4 หลัง – บ้านแฝด 3 ชั้น เนื้อที่ดิน 39.02-40.04 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 256 ตร.ม. 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร พร้อมห้องแม่บ้าน และพื้นที่ซักล้าง จอดรถได้ 3 คัน

บรรยากาศภายในบ้าน

อัปเดตความเคลื่อนไหวโครงการ

ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลอัปเดตของโครงการได้ที่นี่ ราคาเริ่มต้น 8.99 ล้านบาท

คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Line Official : @sook-estate หรือทางเว็บไซต์ www.sook-estate.com

ขอขอบคุณเว็ปไซต์ checkraka ที่อนุญาตให้ลงภาพและเนื้อหาบางส่วน ติดตามเนื้อหาฉบับเต็มได้ที่ checkraka.com